Địa chỉ shop in logo phượt tem phản quang tại Hà Nội

Shop in tem phản quang theo yêu cầu

Bạn đang đau đầu về vấn đề logo của nhóm phượt mình. Bạn đã có mẫu sẵn và giờ muốn tìm địa chỉ để in, hay đơn giản là bạn mới chỉ có ý tưởng và đang cần người thiết kế. Tất cả những vấn đề của bạn sẽ được Shop in logo phượt  giải quyết nhanh chóng.

Chúng tôi có thể xem là một trong những đơn vị hàng đâu trong lĩnh vực in ấn và thiết kế tem phượt nói chung và các loại logo phượt nói riêng. Với khả năng thiết kế cũng như in tem phượt với số lượng lớn cho các nhóm phượt.

Hình ảnh tem phượt phản quang

Hình ảnh tem phượt phản quang

Hiện nay chúng tôi đang nhận in 2 loại chính đó là phản quangkhông phản quang. Vậy sự khác biệt giữa 2 chất liệu này là gì, chúng ta hãy cùng đi tìm hiều dưới đấy:

Tem Phượt phản quang được làm từ gì ?

Nhiều bạn thắc mắc rằng, logo phượt hay tem phượt phản quang thế nào, chúng được in từ chất liệu gì. Vậy Shop in logo phượt –  inlogo.net sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này đó.

Logo Phuot Xe Fa Phan Quang 3m Mem In Logo Phuot

Tem phượt phản quang chủ yếu được in từ vật liêu phản quang hay decal phản quang ,decal phản quang được xem là chất liệu dùng để in ra logo phượt phản quang. Loại decal này có khả năng phát quang hay phát sáng khi có một ánh sáng chiếu vào đặc biệt là ban đêm chính thì tác dụng phản quang được nâng lên tối đa.

Vật liệu phản quang này tương tự các loại vật liệu đươc sử dụng trên các biển báo giao thông, lan can bên đường có tác dụng cảnh báo cho người tham gia giao thông khi trời tối tại các khu vực nguy hiểm.

Và hiện nay thì sản phẩm tem phản quang đã ngày càng gần gũi hơn, được ứng dụng nhiều vào trong đời sống, dán trên oto, xe máy…

Logo Phuot Luon Phan Quang 3m610 In Logo Phuot 1

Các loại logo phượt tem phản quang được in trên thị trường.

hiện nay trên thị trường các loại logo phượt phản quang được in trên thị trường đó là có tổ ongkhông có tổ ong, lưu ý tất cả đầu là Logo hay tem phượt phản quang. Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều sản phẩm vật liệu phản quang với xuất xứ cũng rất đa dạng từ Mĩ, Singapo hay Trung Quốc cùng công nghệ in khác nhau, đem đến chất lượng cũng như giá thành khác nhau cho các sản phẩm tem phượt phản quang

 Hôm nay Shop in logo phượt –  inlogo.net sẽ giới thiệu đến bạn 2 loại phản quang tổ ong  không tổ ong đang được các bạn trẻ yêu phượt đặt in nhiều nhất .

 

xem thêm: mẫu tem phượt phản quang

Logo phượt phản quang tổ ong 3M

Tem phượt phản quang tổ ong 3M là sản phẩm có số lượng in nhiều nhất trong thời gian vừa qua được rất nhiều đội nhóm yêu thích và tin dùng. Hiện tại logo Phượt phản quang có 2 màu chính là màu vàng chanh và màu trắng, tất cả đều phản quang. Kết hợp với công nghệ in tiên tiến chúng tôi xin cam kết đưa ra các sản phẩm tốt nhất với tiêu chí là:

  • Thứ nhất tất cả các sản phẩm logo phượt của chúng tôi sẽ được bảo hành về màu sắc cam kế sản phẩm không bay màu độ bền lên đến 10 năm tùy điều kiện môi trường dử dụng.

Logo phượt phản quang 3M tổ ong

Logo phượt phản quang 3M tổ ong

  • Thứ 2 sản phẩm tem phượt của chúng tôi luôn được cán màng bảo vệ chống nước giúp cho sản phẩm luôn như mới và đặc biệt an toàn không độc hại lại vô cùng dễ sử dụng.😊😊
  • Thứ 3 cam kết về độ phản quang của các sản phẩm logo phượt – tem phượt phản quang được sản xuất từ  Shop in logo phượt  và giá thành vô cùng cạnh tranh.

Logo Phượt Phản quang Không tổ ong.

Tem phượt phản quang không tổ ong là sản phẩn decal phản quang mềm giống hầu hết các loại dcan bình thường nhung có khả năng phản quang. Loại này có ưu điểm rất lớn đó là:

Tem phản quang 3M không tổ ong

Tem phản quang 3M không tổ ong

  • Có độ bền cực cao,khả năng bám dính cực tốt .
  • Dễ dàng dán trên mọi bề mặt dù là cong .

Bảng giá in tem phản quang

Số lượng ( chiếc) Kích thước Thành tiền
10 9 x 5 120k
20 9 x 5 150k
30 9 x 5 180k
50 9 x 5 250k
100 (0,5m) 9 x 5 380k
200 (1m) 9 x 5 680k

Xem Thêm các dịch vụ của chúng tôi

– Thiết kế logo phượt theo yêu cầu
– in logo theo yêu cầu
– In áo phản quang cho các nhóm phượt
– In logo cho các nhóm phượt
– In tem cho các nhóm

Logo phản quang tổ ong
Logo phản quang tổ ong

Bảng giá in tem phượt tem phản quang 3M không tổ ong 

Số lượng ( chiếc) Kích thước Thành tiền
10 9 x 5 120k
20 9 x 5 150k
30 9 x 5 170k
50 9 x 5 230k
100 (0,5m) 9 x 5 300k
200 (1m) 9 x 5 480k

Nếu bạn có nhu cầu in tem phượt, logo phượt nhưng không cần phải phản quang thì Shop in logo phượt –  inlogo.net cũng cung cấp. Khi bạn in trên chất liệu này thì giá thành sẽ rẻ hơn so với tem phượt phản quang, bạn có thể tham khảo bảng giá đưới đây.

Combo Mau Logo Phuot Phan Quang 3m Dep Inlogo.net

Bảng giá in tem Logo phượt không phản quang.

Số lượng ( chiếc) Kích thước Thành tiền
50 9 x 5 120k
100 (0,5m) 9 x 5 180k
200 (1m) 9 x 5 320k

Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã mang đến cho bạn đọc những thông tin về các loại tem phượt phản quang cũng như các logo phản quang đang được in và bán tại shop.Nếu bạn đang có nhu cầu in logo phượt, tem phượt phản quang thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Shop in Logo Phượt – Tem phượt phản quang – Inlogo.net

Địa chỉ:    Số 295, ngõ 68 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:    098 585 76 11

Gmail  :    Info@localhost

Nội dung bài viết: Địa chỉ shop in tem phượt tem phản quang tại Hà Nội

Địa chỉ shop in logo phượt tem phản quang tại Hà Nội
in logo phượt tem phản quang

Call Now